Top 10 ranker nhất Tower Of God, mạnh như chúa tể Jahard lại chỉ đứng hạng 3 (phần 1)

Những ranker trong Tower Of God nhận được rất nhiều quyền lợi cả về địa vị chính trị lẫn vật chất và có thể di chuyển đến bất kì nơi nào trong tòa tháp.

Lưu ý: Tiêu chí phân loại xếp hạng của cục quản lí ranker dựa trên mức độ ảnh hưởng của một người chứ không phải sức mạnh của họ. Điều này có nghĩa là một ranker dù có mạnh đến cách mấy đi chăng nữa nhưng nếu trong một khoảng thời gian dài không tham gia vào bất kì hoạt động chính trị nào thì hoàn toàn có thể bị thay thế bởi những ranker thế hệ sau. Vì lý do đó nên rất nhiều tộc trưởng của thập đại gia tộc không hề có mặt trong danh sách này vì họ ở ẩn trong một khoảng thời gian khá dài từ cuộc đại chiến hàng ngàn năm về trước.

Hạng 10: Ha Yurin

Top 10 ranker nhất Tower Of God, mạnh như chúa tể Jahard lại chỉ đứng hạng 3 (phần 1) - Ảnh 1.

Người ta nói trong thập đại gia tộc, có 3 gia tộc nổi bật hẳn so với phần còn lại chính là tộc Arie, tộc Khoon và tộc Ha. Là người đứng đầu tộc Ha với tài năng về thể thuật, mặc dù là phụ nữ nhưng Ha Yurin luôn là người xông pha tiền tuyến với cách chiến đấu cực kì hung bạo sẵn sàng nghiền nát tất cả mọi thứ. Người ta tin rằng bà chính là người đầu tiên tạo ra kĩ thuật cường hóa cơ thể bằng shinsoo để gia tăng khả năng chiến đấu vật lý.

Con cháu sau này của tộc Ha mặc dù được thừa hưởng huyết thống của bà, nhưng vì một lý do nào đó mà lại chỉ lãnh hội được khả năng thể chất thay vì sự nhạy bén trong chiến đấu, khiến nhiều người tin rằng tộc Ha thực chất chỉ là một gia tộc “vai u, thịt bắp” không hề có chút tư duy nào. Cho đến thời điểm hiện tại Ha Yurin gần như không còn can dự đến bất kì việc gì xảy ra trong tòa tháp nữa thậm chí là cả nội bộ gia tộc mình để về ở ẩn trong điền viên.

Hạng 9: Baek Ryun

Top 10 ranker nhất Tower Of God, mạnh như chúa tể Jahard lại chỉ đứng hạng 3 (phần 1) - Ảnh 2.

Là người đồng sáng lập kiêm thủ lĩnh của “Cây có cánh”, Baek Ryun được mệnh danh là khí lưu sư tài ba nhất từng xuất hiện trong tòa tháp. (Phân biệt với Eurasia, bà là khí lưu sư mạnh nhất nhưng không biết cách điều khiển Shinsoo còn Baek Ryun là khí lưu sư tài ba nhất vì tài điều khiển shinsoo của mình).

Baek Ryun là một đứa trẻ mồ côi bị bỏ lại tại khu trung gian mà không có bất kì giấy tờ tùy thân nào. Vì lý do đó nên ông rất ngại tiếp xúc với nền văn minh của tòa tháp, mà thay vào đó lẫn trốn trong khu rừng và sống hòa hợp với nơi này. Việc phát triển Shinsoo của Baek Ryun diễn ra một cách hết sức tự nhiên trong thời gian ở rừng rậm, trước khi được Headon tìm thấy và đưa ông vào tòa tháp. Ngay cả khi đã trở thành Ranker, ông vẫn quyết định sẽ trở lại khu rừng và xem nó như một phần sinh mạng của mình. Khu rừng của Baek Ryun hiện đang được đặt ở tầng thứ 77 của tòa tháp và là căn cứ của “cây có cánh”.

Đồng hạng 7: Eurasia Enne Zahard

Top 10 ranker nhất Tower Of God, mạnh như chúa tể Jahard lại chỉ đứng hạng 3 (phần 1) - Ảnh 3.

Câu chuyện về sức mạnh của hai nàng công chúa Jahard Enne và Adori luôn là đề tài tranh cãi của giới ranker trong hàng ngàn năm qua. Nhiều người tin rằng Enne chính là nàng công chúa mạnh nhất với huyết thống của hai gia tộc Eurasia và Po Bidau. Phần khác lại tin rằng Adori mới chính là công chúa Jahard mạnh nhất với thanh kiếm cấp S tháng 11 hoàng kim được đức vua ban tặng.

Là công chúa Jahard đầu tiên kích hoạt cùng lúc hai thanh bảo kiếm trong chuỗi vũ khí 13 tháng. Enne đã trở nên điên loạn vì không thể kiếm soát được lời nguyền và đồ sát bất cứ ai mà cô nhìn thấy. Để có thể vây bắt được Enne, quân đội hoàng gia đã phải cử một lực lượng khổng lồ chưa từng có trong lịch sử.

Người ta đồn rằng ngay cả hoàng đế Jahard cũng phải đích thân tham dự vào cuộc đấu này. Trận chiến ấy khủng khiếp đến nỗi ngay cả khi đã bị giam giữ và tước đi thanh kiếm tháng 12 không màu, công chúa Enne vẫn xếp ở hạng 7 của tòa tháp dù đã không hoạt động trong một khoản thời gian rất dài.

Đồng hạng 7: Adori Jahard

Top 10 ranker nhất Tower Of God, mạnh như chúa tể Jahard lại chỉ đứng hạng 3 (phần 1) - Ảnh 4.

Là công chúa duy nhất được ban tặng vũ khí cấp S trong chuỗi 12 tháng, Adori hiện đang nắm giữ vị trí đội trưởng quân đội hoàng gia trong quân đội Jahard. Người ta nói rằng Adori đã không còn ra khỏi cung điện để nhìn ngắm thế giới từ rất lâu rồi bởi những áp lực khủng khiếp từ công việc trong quân đội của tòa tháp.

Cho đến nay chúng ta vẫn chưa có quá nhiều thông tin về sức mạnh của vị công chúa này. Chỉ biết cô chính là người khơi mào ra cuộc chiến giai đoạn sau của tòa tháp, khi chấp thuận cả ba mệnh lệnh từ đức vua, ngay cả khi điều đó đồng nghĩa với việc phải chiến đấu với Gustang, một trong 10 tộc trưởng của thập đại gia tộc.

Hạng 6: Khoon Eduan

Top 10 ranker nhất Tower Of God, mạnh như chúa tể Jahard lại chỉ đứng hạng 3 (phần 1) - Ảnh 5.

Người ta nói rằng trong thập đại tộc trưởng, Khoon Eduan chính là kẻ trăng hoa nhất khi có đến hơn hàng ngàn cô vợ và hàng chục ngàn đứa con ở khắp mọi nơi trong tòa tháp. Rất nhiều cô gái trẻ miêu tả Eduan như một gã biến thái chuyên dụ dỗ con gái nhà lành.

Bỏ quan vấn đề về tính cách thì Khoon có lẽ là một trong những người mạnh nhất tòa tháp ở thời điểm hiện tại, với biệt danh thương sĩ vĩ đại. Người ta nói rằng với toàn bộ sức mạnh Eduan có thể thổi bay một nửa tòa tháp trong một lao. Người cộng sự tốt nhất của Eduan chính là Hendo hộ vệ, rất nhiều tộc trưởng tin rằng không ai có thể ngăn cản một khi Eduan và Hendo phối hợp với nhau, kể cả đức vua Jahard.

9Play

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *