Download Biker Garage: Mechanic Simulator Full DLC [7.6GB]

Anh em nào đam mê độ xe thì bơi vào đây chiến ngay con game Biker Garage: Mechanic Simulator này nha :v. Game bao hay luôn!!! Có hướng dẫn tải và cài đặt đầy đủ cho anh em.

Biker Garage: Mechanic Simulator cho phép anh em trở thành một thợ cơ khí thực sự. Mục tiêu chính của anh em là độ xe :v. Mở đầu game thì anh em sẽ điều hành một cửa hàng đọ xe nhỏ. Anh em sẽ trải qua vô số dự án độ xe khác nhau, giúp anh em nâng cao tay nghề cũng như có thể mở rộng cửa hàng của mình :v. Anh em nào đang ấp ủ một cửa hàng như vậy thì phải chiến ngay tựa game này :v.

Cấu hình để chiến Biker Garage: Mechanic Simulator

Game này cũng tương đối nhẹ thôi nên anh em cứ yên tâm nha. Bên dưới là cấu hình để chiến được em Biker Garage: Mechanic Simulator này. Anh em tham khảo thử trước khi tải về nha.

Không cần máy quá mạnh để chiến được Biker Garage: Mechanic Simulator Không cần máy quá mạnh để chiến được Biker Garage: Mechanic Simulator 
Không cần máy quá mạnh để chiến được Biker Garage: Mechanic Simulator

Cấu hình tối thiểu để chơi được game:

➤ OS: Windows 7 or newer
➤ Processor: Intel Core i5 4590
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: Nvidia GeForce GTX 970/AMD Radeon R9 290
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 10GB

Anh em thấy cấu hình cũng ổn đúng không nào? Vậy còn chờ gì mà không tải ngay game về và chiến đi nè. Anh em chiến ngon được ở cấu hình nào thì comment chia sẻ với nha.

Tải Biker Garage: Mechanic Simulator full 1 link Fshare

Bên dưới là link tải con game offline Biker Garage: Mechanic Simulator. Anh em chỉ cần click vào nút tải game bên dưới, sau đó chờ tầm 10s là có ngay link tải nha. Trong lúc chờ nếu thấy quảng cáo nào hay thì anh em click ủng hộ page với nha :3.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Tải Biker Garage: Mechanic Simulator chỉ với 1 link Fshare duy nhất.Tải Biker Garage: Mechanic Simulator chỉ với 1 link Fshare duy nhất.
Tải Biker Garage: Mechanic Simulator chỉ với 1 link Fshare duy nhất.

Game cũng không quá nặng anh em nhỉ. Trong lúc chờ tải thì anh em đọc qua hướng dẫn cài game xem thế nào nha. Nếu có lỗi gì trong lúc tải game thì anh em có thể chat với Fanpage để được support.

Hướng dẫn cài Biker Garage: Mechanic Simulator cho PC

Đọc tới đây là sắp chiến được em Biker Garage: Mechanic Simulator này rồi anh em ơi. Mình sẽ hướng dẫn rất chi tiết bên dưới. Anh em nhớ đọc kĩ và làm theo đừng phụ công mình viết dài dai dở nha haha.

Bước #1: Anh em dùng phần mềm UltraISO (hoặc có thể click đúp vào file và cài nếu trên Windows 10). Mount cái file [KhiPhach.vn] plaza-biker.garage.mechanic.simulator.junkyard.iso này ra. Mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe. Rồi sau đó chọn thư mục lưu game. Nhớ tick vào ô Copy content of PLAZAdirectory to installdir. Sau đó click và nút install để cài.

Chỉ cần 1 bước là cài được Biker Garage: Mechanic SimulatorChỉ cần 1 bước là cài được Biker Garage: Mechanic Simulator
Chỉ cần 1 bước là cài được Biker Garage: Mechanic Simulator

Bước #2: Mở game lên và độ xe thôi nè :v.

Bắt đầu độ xe với Biker Garage: Mechanic Simulator nào!!!Bắt đầu độ xe với Biker Garage: Mechanic Simulator nào!!!
Bắt đầu độ xe với Biker Garage: Mechanic Simulator nào!!!

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn của mình để anh em có thể tải và chiến con game siêu hay này. Trong quá trình tải cũng như cài đặt, nếu có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới để bọn mình biết. Và đừng quên, luôn theo dõi Khí Phách để không bở lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *