Điểm mặt top 5 nhân vật bị ghét nhiều nhất trong anime, kẻ độc ác người thì quá phiền nhiễu?

Nina Einstein (Code Geass)

Nina Einstein là một người thông minh và có tài nhưng Nina Einstein lại có tính cách vô cùng phức tạp, khó hiểu và có định kiến phân biệt chủng tộc. Chính vì vậy khiến Nina Einstein thu về không ít anti-fan cho mình.

Điểm mặt top 5 nhân vật bị ghét nhiều nhất trong anime, kẻ độc ác người thì quá phiền nhiễu? - Ảnh 1.

Nina Einstein là nhân vật bị ghét rất nhiều trong Code Geass

Bên cạnh đó, Nina Einstein dành quá nhiều tình cảm cho Euphy một cách hết sức mù quáng. Vì trả thù cho Euphy mà cô đã thực hiện và phát triển siêu vũ khí giết người, ép Suzaka gây ra cuộc thảm sát làm chết hàng triệu người vô tội. Đây là nhân vật bị ghét nhiều nhất trong bộ anime Code Geass.

Shou Tucker (Fullmetal Alchemist)

Việc Shou Tucker là một nhà nghiên cứu có tài nhưng vì những hành động vô tâm của mình mà nhân vật này khiến không ít người xem cảm thấy phẫn nộ. Shou Tucker là người vừa phản diện vừa vô nhân tính thì việc ông bị ghét nhiều là điều khá dễ hiểu.

Điểm mặt top 5 nhân vật bị ghét nhiều nhất trong anime, kẻ độc ác người thì quá phiền nhiễu? - Ảnh 2.

Shou Tucker là một nhà nghiên cứu nhẫn tâm và ác độc

Để vượt qua bài kiểm tra về giả kim thuật mà ông đã nhẫn tâm dùng vợ con mình làm vật thí nghiệm. Ông đã biến người con gái trở thành một loài nửa người nửa thú một cách tàn nhẫn mà không hề biết ăn năn, hối lỗi trái lại còn thấy tự hào về điều đó.

Misa Amane (Death Note)

Misa Amane là nữ chính của bộ truyện nổi tiếng Death Note. Cô là một người mẫu nổi tiếng với tính cách nhí nhảnh và đáng yêu. Cô thật lòng với Light và sẵn sàng làm tất cả vì anh chàng này. Tuy nhiên với tính tình hồn nhiên có phần trẻ con thì cô cũng khiến không ít người đọc cảm thấy phiền nhiễu và khó chịu.

Điểm mặt top 5 nhân vật bị ghét nhiều nhất trong anime, kẻ độc ác người thì quá phiền nhiễu? - Ảnh 3.

Misa Amane bị ghét bởi sự nhõng nhẽo của mình

Nếu không có đôi mắt thần chết để giúp Light thì Misa không khác gì một cô gái nhõng nhẽo, vướng víu luôn khiến Light phải bận tâm. Vì vậy mặc dù được một số người ủng hộ nhưng cô cũng nhận được không ít phản ứng trái chiều từ độc giả.

Akainu (One piece)

Nhân vật bị ghét nhiều nhất trong One Piece chính là một đô đốc hải quân đại diện cho chính nghĩa, hắn ta là Akainu. Nhiều độc giả cho rằng chỉ cần nhìn thấy mặt của Akainu thôi cũng đủ thấy khó chịu và muốn đấm vào mặt rồi. Akainu là một đô đốc tài giỏi, sở hữu sức mạnh đáng kinh ngạc và có khả năng lãnh đạo tài ba. Nhưng chính ông là người đã giết chết Ace, một trong những nhân vật có lượng fan hâm mộ đông đảo nhất trong bộ truyện. Vì vậy có thể nói hầu hết những anti-fan của Akainu đều bắt nguồn từ tình yêu dành cho Ace mà ra.

Điểm mặt top 5 nhân vật bị ghét nhiều nhất trong anime, kẻ độc ác người thì quá phiền nhiễu? - Ảnh 4.

Nhiều độc giả cứ nhìn mặt Akainu là ghét

Tuy nhiên có thể nói thứ công lý và Akainu đã chọn là thứ công lý có phần khắt khe và tiêu cực. Nó không đúng với vai trò và trách nhiệm của hải quân phải làm.

Haruno Sakura (Naruto)

Là một nhân vật xinh đẹp, mạnh mẽ nhưng Sakura vẫn phải hứng chịu khá nhiều chỉ trích đến từ độc giả hâm mộ Naruto. Sakura là người rất hết mình trong tình yêu, nhưng điều đó chỉ gây ra nhiều hệ lụy đến những người khác trong truyện.

Điểm mặt top 5 nhân vật bị ghét nhiều nhất trong anime, kẻ độc ác người thì quá phiền nhiễu? - Ảnh 5.

Haruno Sakura là nữ nhân vật bị nhiều fan Naruto rất ghét

Trong mắt nhiều độc giả thì Sakura là một nhân vật đầy phiền nhiễu, thiếu sự thấu hiểu và không coi trọng tình cảm của người khác. Bên cạnh đó chuyện tình giữa các nhân vật chính trong truyện trước giờ vẫn tạo sóng gió trên các diễn đàn nên cũng dễ hiểu khi có nhiều tranh cãi xung quanh nhân vật nữ này. Cũng chính vì lẽ đó mà Sakura là một trong những nhân vật bị ghét nhiều nhất Naruto.

Trên đây là top 5 nhân vật bị ghét nhiều nhất trong thế giới manga, anime. Các bạn không thích cái tên nào nhất, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!

9Play

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *